Số người đang online: 37
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TH&THCS SỐ 2 TRƯỜNG THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024 TRONG HỌC SINH 6/6/2024 6:32:47 PM
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27 tháng 05 năm 2024, trường TH & THCS số 2 Trường Thuỷ long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 – 2024. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các em học sinh và tập thể lớp đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Cha mẹ học sinh có ông Phạm Xuân Tư – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường cùng với các ông/bà trong thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh, anh Nguyễn Minh Đức –Bí thư Xã đoàn.Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và  500 học sinh thân yêu.

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả năm học 2023-2024 và triển khai hoạt động hè 2024, trong đó thầy nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua: Về HSG văn hóa cấp huyện có 01 giải Ba, 05 giải Khuyến khích; về HKPĐ cấp huyện có 01 Huy chương đồng; về HKPĐ cấp tỉnh có 01 Huy chương vàng. Đồng thời thầy cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

Tiếp theo là phần háo hức nhất của tất cả các em học sinh, là phần xứng tên và danh hiệu các em đạt được trong một năm học vừa qua: Về tập thể lớp: có 04 Lớp Tiểu học (1A, 2A, 4A, 4B) và 4 lớp THCS (6A, 6B, 7B, 9A) được vinh danh tập thể lớp xuất sắc. Các lớp còn lại đạt danh hiệu lớp tiên tiến. Về cá nhân: Toàn trường có 355 học sinh được khen thưởng cuối năm, trong đó khối Tiểu học có 126 em được khen danh hiệu học sinh xuất sắc, 110 em được khen danh hiệu học sinh Tiêu biểu/Vượt trội; Khối THCS có 01 em được khen danh hiệu Học sinh Xuất sắc, 49 em được khen danh hiệu Học sinh giỏi và 19 em khối 9 được khen danh hiệu học sinh tiên tiến.

Để có được những kết quả tốt đẹp đó, ngoài sự cố gắng nổ lực của các em học sinh phải kể đến sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Buổi lễ cũng đã chứng kiến cô giáo Võ Thị Lan- Tổng phụ trách Đội cùng anh Nguyễn Minh Đức-Bí thư Xã đoàn giao nhận 500 học sinh về sinh hoạt trên địa bàn dân cư.

Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của học sinh trường TH&THCS số 2 Trường Thuỷ.

Buổi lễ tổng kết tràn đầy ý nghĩa này cũng là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của của ngôi trường được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh. Chúc các em học sinh có một kì nghỉ hè vui tươi, bổ ích và an toàn. Chúc tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, nổ lực và sáng tạo để đưa vị thế nhà trường lên một tầm cao mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ TỔNG KẾT

6_6_2024_1.jpg