Thông báo về việc đăng ký tài khoản định danh và xác thực điện tử 12/9/2022 8:29:59 AM

Thực hiện Công văn số 1181 ngày 28/11/2022 của PGD Lệ Thủy về việc thực hiện đăng kí tài khoản định danh và xác thực điện tử; cài đặt phần mềm VNEID và đăng kí tài khoản sử dụng dịch vụ công trực tuyến, Nhà trường đề nghị các đồng chí cán bộ, GV, NV thực hiện một số nội dung sau:

1. Yêu cầu 100% cán bộ giáo viên, nhân viên trong đơn vị phải được cấp CCCD có gắn chíp điện tử và định danh điện tử.

Đối với các trường hợp đã được cấp CCCD có gắn chíp điện tử thì phải thực hiện đăng kí tài khoản định danh điện tử và xác thực điện tử; kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử đã được cấp. Lưu ý: 01 số điện thoại chỉ đăng kí cho 01 tài khoản định danh điện tử và SIM được đăng kí đúng với thông tin cá nhân nhà mạng cung cấp.

2. Cán bộ giáo viên, nhân viên của đơn vị thực hiện đăng kí tài khoản định danh điện tử và xác thực điện tử tại bộ phận một cửa của UNND huyện (thời gian tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 7h00 đến 22h00).

3. Cài đặt phần mềm VNeID, kích hoạt tài khoản định danh và xác thực điện tử; đăng kí tài khoản sử dụng dịch vụ công trực tuyến theo hướng dẫn (có hướng dẫn gửi kèm theo).

Yêu cầu các đồng chí cán bộ, GV, NV triển khai thực hiện nghiêm túc và hoàn thành việc đăng kí tài khoản định danh điện tử trước ngày 31/12/2022, sau thời gian trên đồng chí nào chưa hoàn thành đăng kí tài khoản định danh điện tử và xác thực điện tử thì phải tự chịu trách nhiệm trước Nhà trường.

LINK DOWNLOAD: CÔNG VĂN 1181 VÀ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

(Đã ký)