GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 32
Số lượt truy cập: 4950524
QUẢNG CÁO
ĐUỐI NƯỚC - NHỮNG HIỂU LẦM VỀ ĐUỐI NƯỚC
Xin chào các bạn ! Các bạn đang nghe chương trình phát thanh măng non của Liên đội trường TH&THCS số 2 Trường Thủy. Chương trình được các bạn trong đội tuyên truyền măng non của Liên đội thực hiện. Các bạn thân mến! Mỗi năm Việt Nam có trên 6000 người bị đuối nước, trong đó có hơn 50% là trẻ em và trẻ vị thành niên. Đuối nước cũng là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho trẻ lứa tuổi 5-14 tuổi
CÁCH SƠ CỨU VÀ PHÒNG TRÁNH ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM
Thứ năm, 06/05/2021 02:52
Xin chào các bạn ! Các bạn đang nghe chương trình phát thanh măng non của Liên đội trường TH&THCS số 2 Trường Thủy. Chương trình được các bạn trong đội tuyên truyền măng non của Liên đội thực hiện. Các bạn thân mến!Trong các dịp lễ, tết, nhất là vào kỳ nghỉ hè, nhiều gia đình, cơ quan, trường học sẽ tổ chức cho các bạn đi nghỉ mát, tắm biển. Khắp nơi các bạn học sinh cũng sẽ tự rủ nhau đi tắm mát ở sông, suối, ao, hồ... thì nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước là rất cao. Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Nhiều vụ trẻ em đuối nước thương tâm do sự bất cẩn của người lớn. Điều này muốn nói lên là đuối nước không chỉ xảy ra ở sông, suối, ao hồ, đầm lầy ... mà còn có thể xảy ra ở ngay tại nhà, nơi làm việc, nhà trường, nhà trẻ ..v.v...Vì thế các bậc phụ huynh, thầy cô giáo, cùng tất cả các bạn cần có hiểu biết cách phòng và kĩ năng xử trí tai nạn đuối nước là rất cần thiết.
TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC Ở TRẺ EM
Thứ năm, 06/05/2021 02:42
Các bạn thân mến! Một năm học mới đã bắt đầu rồi đấy và mùa mưa lũ cũng đang đến gần. Chính vì vậy, hôm nay, đội tuyên truyền măng non xin gửi đến các bạn chương trình phát thanh số đặc biệt với chủ đề: “ Tuyên truyền về phòng tránh tai nạn đuối nước ở trẻ em”
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Văn Ngọc
Nguyễn Văn Ngọc
Hiệu trưởng
Đinh Quang Luân
Đinh Quang Luân
Q.trị website
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH VÀ THCS SỐ 2 TRƯỜNG, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0888354777 - Email: th-thcsso2truongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com