Lịch hoạt động tuần 41 (Từ 06/5/2024 đến 12/5/2024) 5/5/2024 3:57:32 PM

LỊCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 41

(Từ ngày 06/5/2024 đến ngày 12/5/2024)

1. Phân công trực

1.1. Lãnh đạo trực:

- Thứ 3,5,7: Đ/c Nguyễn Văn Ngọc – Hiệu trưởng.

- Thứ 2,4,6: Đ/c Nguyễn Văn Dũng - P.Hiệu trưởng.

1.2. Cốt cán trực:

(Thực hiện nhiệm vụ trực theo quy định)

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Điểm 1
(THCS)

Đ/c Toàn-TT

Đ/c Luân-TT

Đ/c Toàn-TT

Đ/c Luân-TT

Điểm 2
(TH)

Đ/c Nhật-TT

Đ/c Nhật-TT

1.3. GV & lớp trực:

- Điểm 1: GV Hoàng Thị Hồng Hòa ; Lớp 7B;

- Điểm 2: GV Phạm Thị Thảo ; Lớp 3A.

2. Lịch hoạt động

2.1. Công tác trọng tâm:

- Thực hiện giờ giấc: Từ ngày 08/5/2024, toàn thể GV, NV làm việc tập trung tại trường theo giờ hành chính (Sáng: từ 6h45’ đến 10h30’; chiều: từ 13h15’ đến 17h00’).

- Về dạy học: Tiếp tục ổn định nề nếp dạy học; triển khai dạy bù & kiểm tra cuối kì theo kế hoạch.

- Về coi, chấm, tập hợp số liệu cuối kỳ; rà soát chương trình, nội dung dạy học: GV tham gia coi, chấm cuối kì theo phân công; chủ động rà soát việc thực hiện nội dung, chương trình và báo cáo/đăng ký dạy bù (sau kiểm tra) nhằm đảm bảo thực hiện chương trình dạy học theo quy định; cập nhật điểm vào sổ và phần mềm; GV tự rà soát chương trình, nội dung dạy học; cập nhật điểm vào phần mềm và sổ điểm.

- Công việc khác:

+ Liên đội phối hợp với GVCN lớp 1-5 và các bộ phận khác tổ chức các hoạt động đón các trẻ MN Trường Thủy sang thăm và trải nghiệm các hoạt động tại điểm 2; TPT Đội và GVCN tăng cường chỉ đạo các hoạt động nề nếp; chỉ đạo HS các lớp thực hiện nghiêm túc các quy định.

+ Tổ rà soát sắp xếp hồ sơ: Hoàn thành các công việc sắp xếp, phân loại hồ sơ; đề xuất tiêu hủy/thanh lý những loại hồ sơ đã hết hạn bảo quãn theo quy định.

+ Hội ý GV lớp 1-5 để hướng dẫn thêm về việc kê khai các tiết dạy vượt giờ dạy thay phần hành đ/c Phan Thanh (ốm) và đ/c Thái (nghỉ sinh) do nhà trường không tìm được người để hợp đồng thay thế.

+ GV dạy ôn lớp 6-9, dạy Tiếng Anh tăng cường, làm quen Tiếng Anh 1,2 nộp bản thống kê số tiết dạy của HK2.

2.2. Lịch tuần:

Thứ, ngày

Thứ Hai

06/5/2024

- Dạy học.

(Không chào cờ đầu tuần; các lớp thực hiện thời gian biểu như các ngày bình thường).

- 8h00’: Đón các trẻ MN Trường Thủy sang thăm và tham gia các hoạt động trải nghiệm tại điểm 2 (theo KH và phân công riêng).

-TH: GV hoàn thành đánh giá, xếp loại các môn không đánh giá bằng điểm số nộp TTCM.

- Lớp 1-5: Dạy học & dạy tiếng Anh tăng cường lớp 5; Kiểm tra nắm bắt chất lượng tiếng Anh 1,2.

- Lớp 6-9: Dạy bù (theo TKB riêng)

07/5/2024

- Dạy học.

- Nhận đề k.tra HK2 tại PGD & hội ý HT cấp THCS (đ/c HT).

- 8h30’: Hội ý GV lớp 1-5 (tại Phòng chờ GV điểm 2; thành phần: BGH, kế toán, toàn thể GV dạy lớp 1-5).

- Lớp 1-5: Dạy học & Kiểm tra đọc tiếng 1-4.

- Từ 13h00’: Lớp 6-9 Dạy ôn (theo đăng ký).

- Từ 16h00’: Hội ý HĐSP.

Thứ Tư

08/5/2024

- TH: Kiểm tra Toán, TV, chuyển giao chất lượng lớp 5 (theo kế hoạch riêng).

- THCS: Kiểm tra cuối kỳ 2 (theo lịch).

- GV dạy ôn lớp 6-9, dạy Tiếng Anh tăng cường, làm quen Tiếng Anh 1,2 nộp bản thống kê số tiết dạy của HK2 (nộp bản giấy có chữ ký; nộp tại đ/c HT).

- TH: Kiểm tra Toán, TV, chuyển giao chất lượng lớp 5 (theo kế hoạch riêng).

09/5/2024

- TH: Chấm bài (HS nghỉ học).

- THCS: Kiểm tra cuối kỳ 2 (theo lịch).

- Từ 8h00': Tổ sắp xếp hồ sơ trường tiếp tục sắp xếp, rà soát hồ sơ trường & đề nghị tiêu hủy/thanh lý các loại hồ sơ hết thời hạn lưu trữ theo quy định (Lưu ý: Đ/c Dũng-TT & đ/c Luân-P.TT tổ rà soát trực tiếp điêu hành các thành viên thực hiện; không bố trí các thành viên tham gia coi kiểm tra).

- TH: Chấm bài (HS nghỉ học).

- THCS: Kiểm tra cuối kỳ 2 (theo lịch).

- 16h00: Tiêu hủy /thanh lý các loại hồ sơ trường hết thời hạn lưu trữ theo quy định.

10/5/2024

- TH: Dạy học; TCM tổng hợp chất lượng.

- THCS: Kiểm tra cuối kỳ 2 (theo lịch).

- TH: Dạy học; TCM tổng hợp chất lượng.

- THCS: Kiểm tra cuối kỳ 2 (theo lịch)

11/5/2024

- TH: Tập trung chấm; rà soát bài kiểm tra, rà soát việc cập nhật điểm và các công việc khác.

- THCS: Kiểm tra cuối kỳ 2 (theo lịch).

- Dạy tiếng Anh tăng cường khối 3,4.

- THCS: Kiểm tra cuối kỳ đối với các môn ngoài Lịch của nhà trường (GV đăng ký).

- Dạy tiếng Anh tăng cường khối 3,4

Chủ Nhật

12/5/2024

- Nghỉ